Giá trị cuốn sách Muôn Kiếp nhân sinh 1 mang lại 

1. Đôi nét về tác giả:

Giá Trị  quyển sách Muôn Kiếp nhân sinh 1 mang lại  Muôn kiếp nhân sinh” là một tác phẩm nổi tiếng được viết bởi giáo sư John Vũ, hoàn thành vào đầu năm 2020. Cuốn sách đã ghi chép lại những trải nghiệm về những câu chuyện truyền kiếp kỳ lạ về nhiều kiếp sống của người bạn tâm giao lâu năm của tác giả. Đó là ông Thomas, một nhà kinh doanh tài chính nổi tiếng ở New York.

Tác giả Nguyên Phong tên thật là Vũ Văn Du, sinh năm 1950 tại Hà Nội. Ông rời Việt Nam du học ở Hoa Kỳ và tốt nghiệp cao học ở hai ngành Sinh vật học và Điện toán. Ngoài công việc chính là một kỹ sư cao cấp tại Boeing trong hơn 20 năm, ông vẫn tiếp tục nghiên cứu trong vai trò nhà khoa học tại Đại học Carnegie Mellon và Đại học Seattle.

Ông còn giảng dạy tại một số trường đại học quốc tế tại Trung Hoa, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ về lĩnh vực công nghệ phần mềm.  Ông là một nhà khoa học gốc Việt nổi tiếng ở Mỹ, nằm trong top những người sáng tạo nhất thế giới.

Song song với vai trò một nhà khoa học, Nguyên Phong còn là dịch giả nổi tiếng của loạt sách về văn hóa và tâm linh phương Đông, chuyển thể từ nhiều tác phẩm của các học giả phương Tây sau quá trình tìm hiểu và khám phá các giá trị tinh thần từ phương Đông. Trong số đó, có thể kể:

 • Hành Trình về phương Đông
 • Ngọc sáng trong hoa sen
 • Bên rặng Tuyết sơn
 • Hoa sen trên tuyết
 • Huyền thuật và đạo sĩ Tây Tạng
 • Minh Triết trong đời sống
 • Đường mây qua xứ tuyết

Những cuốn sách do chính ông chấp bút đã mang lại những ảnh hưởng tích cực và nâng tầm nhận thức tâm linh ở Việt Nam lên rất nhiều. Và cuốn sách “Muôn kiếp nhân sinh” này không phải là tác phẩm được dịch hay phóng tác mà là do chính tác giả Nguyên Phong viết.

Mua sách : Muôn kiếp nhân sinh- Nguyên Phong 

2. Nội dung cuốn sách “Muôn kiếp nhân sinh 1”

Những câu chuyện cực kỳ lôi cuốn trong sách không chỉ cho ta hiểu thêm những kiến thức mới mẻ về quá khứ, hiện tại và tương lai, từ đó dẫn dắt ta chiệm nghiệm về quy luật vẫn luôn luôn tồn tại trong cuộc sống là luật luân hồi và luật nhân quả. Nội dung cuốn sách viết về hành trình trải nghiệm quá khứ tiền kiếp của nhân vật tên Thomas – một doanh nhân tài chính nổi tiếng ở Mỹ. 

Câu chuyện được thể hiện dựa trên các quan điểm nhân sinh về nguồn gốc, về cách vận hành của luật nhân quả, về quy luật luân hồi của vũ trụ, cũng như nhắc nhở cho ta quy luật tự nhiên của đời người không thể thay đổi sinh – lão – bệnh – tử. Thomas được mô tả là một kiểu người thực dụng, không tin vào những điều thần bí.

Tuy nhiên, đến một ngày vị doanh nhân này gặp nạn trong một cơn bão tuyết, sau đó tình cờ gặp được một người đàn ông bí ẩn. Thomas được người đàn ông bí ẩn hướng dẫn cách đi vào tiềm thức quay trở về những kiếp sống trước của mình.

Trong quá trình tìm kiếm năng lực siêu nhiên vốn chỉ truyền lại cho các giáo sĩ đến thời Thái Dương, Thomas đã bị u mê trước sự chiếm đoạt đó, khao khát sở hữu mà quên đi bản chất của năng lực siêu nhiên ấy. Ông đã không kiểm soát được dục vọng, sự tham lam, sự ích kỉ độc ác của bản thân và đã sấn thân vào những nghi lễ thờ cúng man rõ, tế súc vật,…Sau đó ông chết và học được bài học về tình thương, có trách nhiệm với mọi người và phải sống an lạc không vụ lợi.

Khi nền văn minh Atlantis dần chìm, Thomas mới nhận ra tình thương và lòng trắc ẩn dành cho người thánh nữ này. Tuy nhiên, ông phải chịu án hóa kiếp thành sâu bọ trong vài nghìn năm trước khi được quay trở lại hình dạng con người, ở kiếp sau là một Pharaoh của nền văn minh Ai Cập.

Tại đây, Thomas gặp gỡ người con gái tên Cihone, người hiện thân của người thánh nữ tại Atlantis. Ông học được nhiều điều về tình yêu và đức hy sinh, và dần nảy sinh tình cảm với cô khi sống bên cạnh. Nhưng một lần nữa, Ai Cập và Thomas lại đi vào vết xe đổ của Atlantic và tất cả chỉ còn lại sự đổ nát và nghèo đói.

Xem thêm

Top 8 nhà xuất bản sách uy tín tại Việt Nam

Lợi ích của việc xuất bản sách điện tử

3. Những giá trị sâu sắc của cuốn sách Muôn kiếp nhân sinh 1

Qua lời thoại của nhân vật Thomas, ta đã hiểu rõ hơn về quy luật vũ trụ Sinh – Lão – Bệnh – Tử. Con người chúng ta có xu hướng sợ đối mặt với cái chết, nhưng ta có thể hiểu rằng cái chết chỉ là cuối cùng của chu kỳ Diệt và rồi một chu kỳ mới sẽ được bắt đầu lại.

Cái con người cần học thì nhiều vô số kể và mỗi người có một bài học riêng, việc của ta là phải học, chiệm nghiệm ra những bài học cho nhiều kiếp sau. Vì có người phải trải qua nhiều kiếp mới học được, có người học được ngay. Và thường người ta sẽ phải trải qua đau khổ mới học được bài học mới còn nếu như mãi không chịu nhận ra điều đó, đau khổ sẽ ngày càng nhân lên cho đến khi nhận ra mới thôi.

Qua cuốn sách “Muôn kiếp nhân sinh” này, độc giả sẽ thấy rõ ràng về sự hiện hữu của Luật Nhân quả, những việc ta đã làm đó là cái nhân và đến một ngày ta sẽ nhận được cái quả không ở kiếp này thì cũng phải nhận ở kiếp khác. Nhận thức của ta ở hiện tại cũng từ kiếp trước mà thành nhưng trong quá trình tiến hóa, có người giác ngộ, có người vẫn cứ u mê không học được gì.

Đồng thời, “Muôn kiếp nhân sinh” cũng khẳng định Luật Luân hồi có tồn tại, con  người sẽ được tái dinh ở thế giới khác và sống tiếp vai trò của mình ở trình độ cao hơn nếu đã rút ra được những bài học, những người chưa học được phải trải qua nhiều kiếp ở thế giới này để học được những gì ta chưa học được, vòng luân hồi sẽ không bao giờ kết thúc, kéo dài và mãi mãi liên tục.

Những người bị lạc lõng bơ vơ tại đây phải trải qua quá trình đau khổ bất tận để chờ ngày được tái sinh. Biết lấy yêu thương làm gốc ở những giai đoạn quan trọng nhất trong đời thì sẽ đem lại một cuộc sống tốt đẹp hơn.


Nếu bạn quan tâm và muốn sử dụng dịch vụ của Digibook, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây:

Trung tâm Xuất bản sách DIGIBOOK

 • Địa chỉ: Khu Công nghệ Phần mềm Đại học Quốc gia TP. HCM, số 2 Võ Trường Toản, Phường Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0878 605 868 – 0877 909 606
 • Email: hotro.digibook@gmail.com
 • Website: Digibook
 • Fanpage: Bài học kinh doanh – Digibook.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call
icons8-exercise-96 chat-active-icon