Ra mắt sách về thương hiệu quốc gia dưới góc nhìn thực tế

Thương hiệu Việt Nam – Thời khắc vàng là cuốn sách về thương hiệu quốc gia đầu tiên dưới góc nhìn thực tế, vừa được ra mắt hôm 6.1.

Bà Trần Tuệ Tri ký tặng khách mời tại sự kiện ra mắt sách Thương hiệu Việt Nam – Thời khắc vàng, chương trình có sự góp mặt của hơn 120 khách mời

Thông qua tác phẩm này, tác giả Trần Tuệ Tri mong muốn khơi gợi sự nhận thức rộng rãi về tầm quan trọng của việc xây dựng thương hiệu quốc gia vững mạnh, tạo liên kết tích cực nhằm thúc đẩy các sáng kiến về xây dựng thương hiệu quốc gia, giúp khẳng định vị thế và nâng tầm thương hiệu Việt.

Bà Trần Tuệ Nghi tin rằng mỗi người dân Việt Nam đều có trách nhiệm hiểu rõ tầm quan trọng của việc xây dựng thương hiệu quốc gia và biết rằng mình có thể làm gì để thực hiện sứ mệnh này.

“Việc xây dựng thương hiệu quốc gia còn làm tăng niềm tự hào dân tộc và giá trị của mỗi con người Việt Nam khi bước ra thế giới. Tôi hiểu rằng khi thương hiệu Việt Nam được thăng hạng thì giá trị cá nhân của mỗi người Việt Nam cũng được nâng tầm và ngược lại”, tác giả cuốn sách chia sẻ.

Cũng trong sự kiện ra mắt sách, hai buổi tọa đàm được tổ chức với chủ đề Biến di sản thành tài sản để xây dựng thương hiệu quốc gia Việt Nam và Tận dụng lợi thế “Con hổ đang lên của châu Á để xây dựng thương hiệu quốc gia Việt Nam”. Chương trình có sự tham gia của các diễn giả như họa sĩ Lê Thiết Cương, nhà thiết kế Nguyễn Công Trí…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call
icons8-exercise-96 chat-active-icon