Digibook – Thương hiệu uy tín cung cấp dịch vụ tự xuất bản cho tác giả

DIGIBOOK -Dich vụ xuất bản sách

Trung tâm Xuất bản sách DIGIBOOK là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xuất bản sách chuyên nghiệp từ A đến Z. Với phương châm “Ai cũng có thể xuất bản một cuốn sách để đời của mình”, DIGIBOOK đã trở thành địa chỉ tin cậy cho các chuyên gia, giảng viên và doanh nhân muốn sở hữu một cuốn sách đẹp, chất lượng và mang tính chuyên môn cao.

DIGIBOOK -Dich vụ xuất bản sách
DIGIBOOK – Dịch vụ xuất bản sách uy tín cho các tác giả/ doanh nghiệp

Dịch vụ xuất bản sách dành cho ai?

Bạn là tác giả có ý tưởng tuyệt vời để viết sách, nhưng chưa biết làm thế nào để tự xuất bản nó? Bạn trăn trở về chi phí xuất bản sách, chưa biết cách liên hệ với đối tác xuất bản? Digibook sẽ giúp bạn đưa ý tưởng của mình từ trang giấy thành cuốn sách thực tế và luôn đồng hành, hỗ trợ hết mình dù bạn là:

 • Chuyên gia và tác giả: Những người có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực mà muốn chia sẻ thông tin, kinh nghiệm hoặc nghiên cứu của mình thông qua sách.
 • Giảng viên và nhà giáo: Những người muốn xuất bản tài liệu giảng dạy, sách hướng dẫn hoặc các tác phẩm liên quan đến giáo dục và học tập.
 • Doanh nhân và doanh nghiệp: Các doanh nhân, doanh nghiệp muốn viết về kinh nghiệm sự nghiệp, lãnh đạo, chiến lược kinh doanh hoặc công việc chuyên ngành.
 • Tác giả tự thân: Những người viết sách về câu chuyện cá nhân, hồi ký, tiểu sử, thơ ca hoặc truyện ngắn để chia sẻ cảm xúc và truyền cảm hứng.
 • Nhà văn và nghệ sĩ: Những tâm hồn sáng tạo muốn thể hiện sức mạnh nghệ thuật qua việc viết sách và xuất bản tác phẩm của mình.
 • Người có sở thích viết sách: Bất kỳ ai yêu thích viết lách, có ước mơ trở thành tác giả, và muốn biến ý tưởng thành cuốn sách.
 • Các tổ chức và tổ chức phi lợi nhuận: Những tổ chức muốn lan tỏa thông điệp, đưa ra kiến thức hoặc nội dung có giá trị thông qua sách.

Digibook cam kết hỗ trợ bạn:

DIGIBOOK kết hợp công nghệ và kiến thức xuất bản để tạo ra một quy trình tiện lợi và hiệu quả cho bạn. Bạn có thể sử dụng nền tảng để:

 • Viết bản thảo sách: DIGIBOOK cung cấp công cụ và môi trường để tác giả viết và biên tập bản thảo sách một cách thuận tiện và hiệu quả. Nền tảng sẽ hỗ trợ các tính năng như lưu trữ, chỉnh sửa và chia sẻ tài liệu giữa tác giả và biên tập viên.
 • Thủ tục xuất bản sách: DIGIBOOK hướng dẫn tác giả qua quy trình xuất bản sách từ việc đăng ký ISBN, xử lý bản quyền, tạo mẫu sách, thiết kế bìa và các bước cần thiết khác. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và nắm vững quy trình.
 • In ấn sách: DIGIBOOK liên kết với các đối tác in ấn chất lượng để tạo ra sách in đẹp, chất lượng cao và theo yêu cầu của bạn. Tác giả có thể tùy chọn giữ sách trong dạng in hoặc chuyển đổi thành sách điện tử (Ebook).
 • Phân phối sách trên thị trường: DIGIBOOK cung cấp một mạng lưới phân phối rộng lớn để đưa sách của tác giả vào các kênh bán lẻ và online, đảm bảo tiếp cận với đối tượng đọc rộng khắp. Điều này giúp tác giả tiếp cận với độc giả tiềm năng và tăng khả năng tiếp cận thị trường.
Dịch vụ xuất bản sách Digibook cung cấp
Dịch vụ xuất bản sách Digibook cung cấp

Dự án giúp cho tác giả tiết kiệm thời gian và công sức, đồng thời kết nối với các bên liên quan trong quá trình xuất bản. Thêm vào đó, DIGIBOOK còn cung cấp dịch vụ gọi vốn cộng đồng trên nền tảng Website, giúp tác giả thu thập nguồn vốn để trang trải chi phí xuất bản sách.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Digibook:

 • Xuất bản được cuốn sách của mình với chi phí tối ưu nhất.
 • Digibook có dịch vụ gọi vốn cộng đồng, hỗ trợ tác giả xuất bản cuốn sách của mình với chi phí bằng 0.
 • Tác giả chủ động sử dụng nền tảng để thực hiện các quy trình xuất bản.
 • Kết hợp với dịch vụ hỗ trợ cá nhân theo sát quá trình hoạt động của tác giả.
 • Hỗ trợ quảng bá, truyền thông cho cuốn sách của bạn trên các nền tảng của Digibook
 • Tham gia cộng đồng đọc sách của Digibook để kết nối với các tác giả và độc giả khác.
 • Phân phối sách trên các hệ thống kênh phân phối của Digibook

Thông tin liên hệ của Digibook:

Nếu bạn quan tâm và muốn sử dụng dịch vụ của Digibook, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây:

 • Địa chỉ: Khu Công nghệ Phần mềm Đại học Quốc gia TP. HCM, số 2 Võ Trường Toản, Phường Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0878 605 868 – 0877 909 606
 • Email: hotro.digibook@gmail.com
 • Website: Digibook
 • Fanpage: Bài học kinh doanh – Digibook.com.vn

Các câu hỏi thường gặp:

Hỏi: Tôi có thể tự xuất bản sách không?

Trả lời: Tự xuất bản sách là một lựa chọn phổ biến ngày nay cho tác giả và doanh nghiệp muốn kiểm soát quyền sở hữu và quá trình sản xuất sách của mình. Nếu bạn muốn tự xuất bản sách, bạn cần tìm hiểu về quy trình xuất bản, thiết kế bìa sách, chất lượng in ấn và tiếp thị sách của bạn.

Hỏi: Tại sao nên chọn Digibook để tự xuất bản sách?

Trả lời: Digibook là một thương hiệu uy tín cung cấp dịch vụ xuất bản sách cho tác giả và doanh nghiệp, cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ xuất bản chất lượng. Với Digibook, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ khâu thiết kế, in ấn, phân phối và tiếp thị sách.

Hỏi: Tôi cần chuẩn bị những gì để tự xuất bản sách?

Trả lời: Để tự xuất bản sách, bạn cần chuẩn bị các thành phần sau:

 1. Nội dung sách, thiết kế bìa sách và định dạng: Bạn cần có nội dung hoàn chỉnh và sẵn sàng để xuất bản, tạo một bìa sách hấp dẫn và chuyên nghiệp để thu hút độc giả và định dạng nội dung sách cho phù hợp với quy cách in ấn.
 2. In ấn sách: Chọn một dịch vụ in ấn chất lượng để tạo ra bản in đẹp và chuyên nghiệp.
 3. Phân phối sách: Xác định các kênh phân phối để đưa sách đến người đọc.
 4. Tiếp thị sách: Xây dựng chiến lược tiếp thị để quảng bá và bán sách của bạn.

Hỏi: Digibook có cung cấp dịch vụ thiết kế bìa sách không?

Trả lời: Có, Digibook cung cấp dịch vụ thiết kế bìa sách chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ làm việc cùng bạn để tạo ra một bìa sách đẹp mắt và phù hợp với nội dung; lắng nghe ý kiến của tác giả và đưa ra những ý tưởng sáng tạo để tạo nên một bìa sách độc đáo và thu hút độc giả.

Hỏi: Digibook có hỗ trợ phân phối sách không?

Trả lời: Có, Digibook cung cấp dịch vụ hỗ trợ phân phối sách. Chúng tôi có một mạng lưới phân phối rộng khắp và liên kết với các cửa hàng sách trực tuyến và địa điểm bán sách trực tiếp. Chúng tôi sẽ giúp bạn đưa sách của bạn vào các kênh phân phối phù hợp để đạt tới độc giả mục tiêu và tăng cơ hội tiếp cận với độc giả mới.

Hỏi: Digibook cung cấp dịch vụ gọi vốn cộng đồng không?

Trả lời:  Có, Digibook cung cấp dịch vụ gọi vốn cộng đồng trên nền tảng Website, giúp tác giả thu thập nguồn vốn để trang trải chi phí xuất bản. Thêm vào đó, Digibook sẽ hỗ gọi vốn và phân phối nguồn kinh phí đó một cách hợp lý các chi phí giúp việc xuất bản cuốn sách của bạn trở nên dễ dàng hơn.

DIGIBOOK tự hào là đối tác cùng bạn trên con đường sáng tạo và phát triển. Hãy đến với DIGIBOOK để chúng tôi trở thành người bạn đồng hành và giúp bạn đưa sản phẩm sách của mình đến độc giả một cách chất lượng nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call
icons8-exercise-96 chat-active-icon