Review sách ChatGPT toàn tập

Review sách ChatGPT toàn tập

Review sách ChatGPT toàn tập

ChatGPT toàn tập – Bí kíp xây dựng sự nghiệp trong kỷ nguyên số” là quyển sách đầu tiên giới thiệu về công cụ ChatGPT và hướng dẫn cách sử dụng nó một cách hiệu quả. Hãy cùng Digibook review sách này nhé!

Giới thiệu tác giả

 Ngô Hữu Thống: 

Thạc sỹ Ngô Hữu Thống hiện là chánh văn phòng Trung tâm sở hữu trí tuệ và Chuyển giao công nghệ thuộc Đại học Quốc gia TP HCM. Anh có 10 năm kinh nghiệm tại các vị trí quản lý và chuyên môn về quản trị sở hữu trí tuệ và thương hiệu. Đặc biệt là  nghiên cứu và tư vấn chuyên sâu trong lĩnh vực quản trị tài sản trí tuệ (các sáng chế, giải pháp hữu ích, kiểu dáng công nghiệp, nhãn hiệu,…)

Bên cạnh đó, anh cũng có kinh nghiệm trong việc triển khai các hệ thống kinh doanh online và chuyển đổi số cho doanh nghiệp.

Cao Văn Hạnh

Tác giả Cao Văn Hạnh là một kỹ sư hoạt động trong lĩnh vực Công Nghệ, AI và cấu trúc dữ liệu giải thuật. Hiện tại anh đang nắm vai trò là Founder ECOMKEY kiêm Founder cộng đồng Facebook về OpenAI lớn nhất Việt Nam. Có nhiều kinh nghiệm về thương mại điện tử, từng đứng ở vị trí top seller trên các sàn thương mại điện tử.

Anh cho ra đời nhiều sản phẩm thiết thực phục vụ nhu cầu đời sống như Chatbot Ai tự động, Quản lý bán hàng đa kênh Omnichannel,…

Mentor Jenny Nguyễn

Mentor Jenny Nguyễn là một doanh nhân, chuyên gia có hơn 10 năm kinh nghiệm trong tư vấn đào tạo và cung cấp giải pháp chuyển đổi số., tự động hoá doanh nghiệp, mentor cho hàng ngàn đơn vị xây dựng hệ thống kinh doanh tự động ứng dụng AI.

Chị hiện là chủ tịch Học Viện kinh doanh AZ với các chương trình huấn luyện Master AI, Master Branding, Master Marketing, Master System. Đồng thời, chị là chủ tịch hội đồng chuyển đổi số thuộc viện PTBV& Kinh tế số, ban quản trị cộng đồng OpenAi- ChatGPT Việt Nam.

chatgpt toàn tập review sách

Lê Huy Đức Anh

Tác giả Lê Huy Đức Anh- Người sáng lập hệ thống kênh thông tin điện ảnh Ten Tickers- Ten Media. Anh có kinh nghiệm 8 năm trong lĩnh vực sáng tạo nội dung, sở dữ hơn 20 kênh Youtube, Facebook, Tiktok với hơn 4 triệu người theo dõi, 6 nút bạc Youtube cùng nhiều chiến dịch xây dựng thương hiệu, truyền thông sản phẩm thành công trên nền tảng số.

Anh cũng là chuyên gia tư vấn Marketing cho các doanh nghiệp tại trung tâm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp Việt Nam, mentor AI ứng dụng tại trường học CNTT trực tuyến FUNiX FPT.

Đỗ Xuân Thịnh

Tác giả Đỗ Xuân Thịnh là ngườu sáng lập hệ thống kênh thông tin nhập môn Marketing. Anh có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing và kinh doanh trên các nền tảng mạng xã hội, 4 năm kinh nghiệm Facebook Ads, 3 năm kinh nghiệm Tiktok Ads cùng nhiều chiến dịch thương hiệu, truyền thông sản phẩm thành công trên nền tảng số.

Dương Thông

Anh Dương Thông- đồng tác giả của cuốn sách, hiện tại đang công tác tại công an thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu. Anh dành nhiều thời gian nghiên cứu trong lĩnh vực Data Science và AI tại FUNiX.

 

Review sách ChatGPT toàn tập

“ChatGPT toàn tập – Bí kíp xây dựng sự nghiệp trong kỷ nguyên số” – quyển sách đầu tiên giới thiệu về công cụ ChatGPT và hướng dẫn cách sử dụng nó một cách hiệu quả trong nhiều lĩnh vực khác nhau được xuất bản chính thức bởi Nhà Xuất bản Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, là nguồn cẩm nang vô cùng quý giá giúp bạn trở thành người thành công trong thế giới công nghệ ngày càng phát triển.

Cuốn sách không giới hạn đối tượng độc giả, bất kể bạn đang là ai và hoạt động trong lĩnh vực nào. Từ doanh nhân đang khởi nghiệp, nhà quản lý đang điều hành công ty, nhà nghiên cứu đang tìm hiểu về trí tuệ nhân tạo, marketer đang tìm cách tăng cường hiệu suất, hay chỉ đơn giản là ai đó đam mê công nghệ và muốn khám phá thêm về ChatGPT.

“AI không thay thế được bạn, nhưng người dùng AI thì có thể. Thế giới phẳng với tốc độ thay đổi cũng như truyền tin quá nhanh. Đã đến lúc bạn thực sự phải quan tâm đến việc ứng dụng đòn bẩy công nghệ trong cuộc sống cũng như công việc. Hoặc thích nghi phát triển hoặc bị tụt lại phía sau, ChatGPT là một trong số những AI mà bạn cần dùng thành thạo” – tác giả Jenny Nguyễn chia sẻ

ChatGPT toàn tập đã chỉ ra cách ứng dụng của ChatGPT trong rất nhiều lĩnh vực (mình có tham khảo sách ChatGPT khác thì lĩnh vực ứng dụng không phong phú bằng quyển này).

Review sách ChatGPT toàn tập

Có rất nhiều góc nhìn mà đến khi đọc sách xong mình mới nhận ra1 phần quyền năng của ChatGPT. Nó không phải là tất cả, nhưng nó đã làm được rất nhiều thứ mà có thể chúng ta chưa từng nghĩ đến. Mỗi lĩnh vực, tác giả đều cố gắng khai thác những điều mà ChatGPT có thể làm được.

Một điểm rất hay của sách là cuối quyển, tác giả còn cung cấp 5 6 trang về các Plugin có tích hợp ChatGPT Plus. Các Plugin này được phân loại theo các lĩnh vực cụ thể. Dựa vào đó bạn có thể tìm được Plugin phù hợp với nhu cầu của mình một cách nhanh chóng.

Cuốn sách không chỉ giới thiệu về ChatGPT mà còn cung cấp cái nhìn tổng quan về các công cụ chuyển đổi số hàng đầu như MidJourney, Bing Chat, Google Bard, Stable Diffusion. Bạn sẽ được khám phá thế giới đa dạng và phong phú của trí tuệ nhân tạo, từ đó áp dụng trong công việc của mình một cách sáng tạo và tiến bộ.

Đừng bỏ lỡ cơ hội để nắm bắt xu hướng công nghệ mới nhất và tận dụng triệt để tiềm năng của ChatGPT cùng các công cụ chuyển đổi số khác. Bạn sẽ không chỉ tiếp cận với những kiến thức hữu ích mà còn trang bị bản thân với những kỹ năng quan trọng để đạt được thành công và tăng thu nhập nhanh chóng.


Thông tin liên hệ: 

Trung tâm Xuất bản sách DIGIBOOK

  • Địa chỉ: Khu Công nghệ Phần mềm Đại học Quốc gia TP. HCM, số 2 Võ Trường Toản, Phường Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0878 605 868 – 0877 909 606
  • Email: hotro.digibook@gmail.com
  • Website: Digibook
  • Fanpage: Bài học kinh doanh – Digibook.com.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call
icons8-exercise-96 chat-active-icon