Digibook ra mắt sách “ChatGPT toàn tập – Bí quyết xây dựng sự nghiệp trong kỷ nguyên số

Ngày 8/6, DIGIBOOK phối hợp với các đơn vị đã cho ra mắt sách “ChatGPT toàn tập – Bí quyết xây dựng sự nghiệp trong kỷ nguyên số” và tổ chức tọa đàm “Làm chủ trí tuệ nhân tạo (AI) – Bí quyết xây dựng sự nghiệp trong kỷ nguyên số”, chương trình được diễn ra trang trọng tại Hội trường Nguyễn Văn Đạo, Đại học Quốc gia Hà Nội.

“ChatGPT toàn tập – Bí quyết xây dựng sự nghiệp trong kỷ nguyên số” là cuốn sách xuất bản đầu tiên của Việt Nam về ChatGPT và ứng dụng AI, được sáng tạo bởi nhóm tác giả hàng đầu trong lĩnh vực AI, đào tạo ứng dụng trong kinh doanh, hướng nghiệp.

Cuốn sách mang đến một cái nhìn tổng quan về ChatGPT – một hệ thống AI tạo mạnh mẽ, cung cấp các bí quyết, chiến lược và kiến thức thực tiễn để xây dựng sự nghiệp thành công trong thời đại số.

Sự kiện được đánh giá là cơ hội đặc biệt để cả những người yêu thích công nghệ, muốn ứng dụng đòn bẩy AI vào công việc cũng như phát triển bản thân.

Trong buổi lễ ra mắt, các khách tham dự đã gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp với các tác giả của cuốn sách; tham dự Tọa đàm với chủ đề “Làm chủ AI – Bí quyết xây dựng sự nghiệp trong kỷ nguyên số”.

Đây là một chương trình thực tế chia sẻ về những khía cạnh quan trọng của cuốn sách cũng như xu hướng công nghệ và tính ứng dụng của đòn bẩy này trong khi xây dựng sự nghiệp trong thời đại số.

Xin cảm ơn các cơ quan báo đài đã đưa tìn về sự kiện:

https://vtv.vn/video/thoi-su-17h-vtv1-08-6-2023-623905.htm

https://hanoionline.vn/chuong-trinh-thoi-su-15h-08-06-2023-172157.htm

https://kinhtedothi.vn/bi-quyet-xay-dung-su-nghiep-trong-ky-nguyen-so-khi-lam-chu-ai.html

https://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/ra-mat-sach-chatgpt-toan-tap-bi-quyet-xay-dung-su-nghiep-trong-ky-nguyen-so/20230608014158841

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call
icons8-exercise-96 chat-active-icon